10 Website download miễn phí WordPress Themes

05/02/2017
289 Views
3 Comments

WordPress ngày càng phổ biến với mọi người, vì ai cũng đều có thể sử dụng nó. Ban đầu nó chỉ đơn giản như một mã nguồn blog, càng về sau nó đã thực sự phát triển thành một CMS (Content Management System) hoàn chỉnh. Nó càng thật sự hoàn thiện khi có sự hỗ trợ đắc lực từ các plugin WordPress. Với WordPress bạn có thể tạo ra các website bán hàng, các mạng xã hội của riêng bạn, các website tiếp thị liên kết và nhiều nhiều hơn nữa.

Giao diện wordpress cũng là một phần quan trọng không thể thiếu, nếu bạn muốn giữ chân khách hàng thì ngay ban đầu phải mặc cho website của bạn có chiếc “áo” thật đẹp. Dưới đây là 10 Website Free WordPress Themes và kèm sau đó là một số website download theme trả phí.

Top 10 Website download free wordpress themes

FThemes

FThemes

SiteGround

SiteGround là một công ty cung cấp dịch vụ hosting nhưng họ cũng có lấn sang một chút wordpress theme. Những theme của họ không thật sự đẹp mắt, nhưng nó là một sự lựa chọn không tồi cho một website wordpress

siteground

Site5 Themes

Site5 là một nhà cung cấp hosting cho wordpress, bên cạnh đó họ còn cung cấp wordpress theme, nhằm mục đích thúc đẩy website hosting của họ. Bạn nên ghé qua Site5 theme nếu bạn có ý định download wordpress theme miễn phí.

Site5-theme

Web2Feel

web2feel

Rock-Kitty

rockkitty

FreeThemeLayouts

FreeThemeLayouts không có nhiều theme phá cách, nhưng số lượng theme nhiều cũng sẽ làm bạn hài lòng nếu bạn không phải là người khó tính với theme wordpress

FreeThemeLayouts

SM Themes

Tất cả theme tại SM themes đều là miễn phí, tuy nhiên bạn có thể nâng cấp lên bản trả phí, với bản miễn phí thì sẽ có kèm theo liên kết tới sm theme 🙂

SM-Themes

WordPress.org

WordPress.org là cộng đồng người dùng wordpress, tại đây bạn có thể tải các plugin cũng như các theme wordpress miễn phí.

WordPress

FabThemes

FabThemes

ZebraThemes

ZebraThemes

Hy vọng với 10 website download miễn phí wordpress theme ở trên cũng đủ làm bạn hài lòng khi tìm kiếm theme wordpress miễn phí.

Website Premium WordPress Theme

Dưới đây là một số website bạn có thể download wordpress theme premium nhưng với các bản FREE :p

WooThemes

WooThemes nổi tiếng với chức năng WooCommerce (tạo trang bán hàng), chủ yếu theme tại wootheme là trả phí, nhưng họ cũng có một số theme miễn phí.

wootheme

WPZoom

Cũng giống như wootheme, cũng là nhà cung cấp theme trả phí nhưng họ cũng có theme miễn phí. Wpzoom sử dụng Framework riêng, chính vì thế có khá nhiều sự khác biệt.

wpzoom

Yithemes

Cá nhân tôi rất thích thiết kế của Yithemes, bất kỳ theme nào của Yithemes cũng bao gồm miễn phí và trả phí, với bản trả phí thì sẽ có thêm nhiều tùy trọn hơn bản miễn phí.

yitheme

Wpshower

WPSHOWER

Moon Themes

Bao gồm cả miễn phí và trả phí, theme trả phí của họ khá rẻ, chỉ 5$/theme, một mức giá tốt nếu bạn cần có một theme đẹp

moonthemee

Trên đây là Top 10 Website download miễn phí WordPress Theme và một số website Premium wordpress theme nhưng bạn có thể down bản miễn phí. Hy vọng bạn sẽ tìm được wordpress theme mà bạn yêu thích.

Đánh giá bài viết này

Hosting nên dùng

3 bình luận

 1. Mình giới thiệu thêm 1 theme wordpress dùng cho bán hàng trực tuyến, phù hợp với phong cách Việt Nam
  Các bạn xem demo tại đây http://demo1.thietkegiare.info, giao diện đẹp, web chạy khá ổn định, dễ dàng tùy biến theo ý thích.
  Bạn nào có nhu cầu chỉnh sửa lại thành web riêng thì liên hệ mình nhé
  yahoo: conghoang141
  skype: betterday141

  Reply

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.