Giới thiệu

Đây là bài viết đầu tiên tại web/Blog mới của mình :), bài viết này nhằm mục đích đánh dấu cho sự ra đời của nó.

Mình là ai?

Xin chào các bạn, mình là Thái, Mình là đời cuối của thế hệ 8x. Mang trong mình nhiều khát khao và hoài bão. Hiện tại mình đang làm về lĩnh vực CNTT đây là chuyên ngành mình đã học khi học đại học. (Giới thiệu sến quá, haha)

Tôi là Thái Dương

Tôi là Thái Dương

Mục đích xây dựng website Thanhthai.org

Dù là ai, dù làm gì thì cũng đều có mục đích và bản thân mình cũng vậy. Trước hết là xây dựng website cho thỏa cái đam mê về WEB, sau nữa là muốn được chia sẻ những kiến thức mình biết cho cộng đồng, cho bạn bè, cho những người “đi sau” mình. Thêm một cái mục đích nữa đó là: Khi người người, nhà nhà đang kiếm tiền từ internet thì bản thân mình cũng mong muốn thử thác và hy vọng thành công ở lĩnh vực này :). Hy vọng sẽ thoát khỏi cảnh đi làm thuê, và lúc đó sẽ là tự mình làm cho mình.

Bài viết tại Thành Thái Blog ở đâu mà có?

Những bài viết mình tại Thanhthai.org sẽ do mình viết từ A – Y. Bạn đừng ngạc nhiên khi thấy từ A – Y chứ không phải từ A – Z, Bởi vì trong quá trình mình viết bài, không tránh khỏi việc sử dụng tài liệu cũng như các kiến thức của các đàn anh đi trước. Thậm chí, có thể, một thời gian nữa khi Thanhthai.org “nổi” thì sẽ có các bạn cộng tác viên cùng viết bài. Chính vì thế mà mình nói mình tự viết từ A – Y :p

Nội dung của Thanhthai.org là gì?

Nội dung trang web này của mình sẽ tập trung vào việc chia sẻ các kiến thức công nghệ thông tin nói chung, bên cạnh đó đi sâu vào các Tutoria (các bài hướng dẫn) để hoàn thành hoặc sửa chữa nâng cấp một cái gì đó.

Bản thân mình đã làm quen với WordPress trong một thời gian dài, vì thế có thể mình sẽ đi sâu vào mảng này, từ các kiến thức cơ bản đến nâng cao.

Hy vọng và mong muốn của mình với website này.

Mình nuôi hy vọng nhiều đối với website này, bởi nó là sự tâm huyết của mình, hy vọng sẽ xây dựng được một sân chơi bổ ích cho các bạn đam mê về web và chung sở thích chia sẻ như mình.

Liên lạc với mình bằng cách nào?

Bản thân mình thì cũng có sử dụng một số mạng xã hội. Nhưng nó chỉ là công cụ giải trí của mình, vì vậy để liên lạc với mình, bạn có thể liên lạc qua một vài kênh sau Fb, yahoo, skype (Mình không đưa thông tin vì mình không thích)

Nhưng… Nếu bạn muốn trao đổi về một vấn đề nghiêm túc nào đó, vui lòng liên lạc qua email cho mình.

[icon name=”icon-envelope”] Email: thaidt.mda[at]gmail[dot]com

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Pham Vinh Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Pham Vinh
Guest
Pham Vinh

Bác đẹp trai ơi bỏ khăn che ra cho anh em nhìn thấy 😀

Đăng ký nhận tin
Tặng quà đặc biệt

Đăng ký nhận tin tức mới từ Thái blog, có quà tặng bạn nhé

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Đã xảy ra lỗi