Chia sẻ miễn phí code check onpage website – SiteDoctor giá 23$

18/01/2017
18 Shares 175 Views
4 Comments

Onpage là một thuật ngữ SEO phổ biến đối với những ai đang làm SEO, có rất nhiều công cụ khác nhau giúp phân tích onpage website, thậm chí bạn cũng có thể sử dụng “tay không” cũng có thể biết onpage của website như thế nào? Nhưng chả tội gì khi có các công cụ giúp ta làm việc này, nhanh hơn, chính xác hơn và nhàn nhã hơn.

Chia sẻ code phân tích onpage website

Chia sẻ code phân tích onpage website

Ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ với bạn bộ code có chức năng check onpage, giúp cho việc kiểm soát tối ưu trên website của bạn tốt hơn. Cũng như dựa vào nó, bạn có thể sử dụng để phân tích onpage đối thủ một cách nhanh chóng nhất.

Bộ code này được bán trên hệ thống envato với giá 23$ tên gốc SiteDoctor – website health checker. Bản nguyên gốc khi cài đặt, sẽ yêu cầu các bạn nhập code active. Nhưng được mình bỏ đi phần active nên ai cũng có thể dùng, các bạn có thể yên tâm sử dụng nhé :).

Demo các bạn có thể xem tại đây

Download SiteDoctor – website health checker miễn phí tại link dưới

Bấm đây để download file

Nếu bạn có thắc mắc về item này, hãy comment để được hỗ trợ nhé 🙂

Nếu bạn có nhu cầu mua theme tại hệ thống của envato mà không biết phải mua như thế nào? Hãy sử dụng dịch vụ của mình nhé.
Đánh giá bài viết này

Hosting nên dùng

4 bình luận

  1. Mình chưa hiểu lắm về cách hoạt động của plugins này? bạn có thể nói rõ hơn k?

    Reply
  2. Bạn ơi , sao mình cài bản này lên, không có phần login, check thì chỉ có 36%, trên FAO của nó bảo là chưa add google API, nhưng không login vào được thì làm sao có Cpanel , không có vào được Settings, bạn giúp mình với

    Reply

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.