Đánh giá chất lượng A2 Hosting

$4,97/month
A2 Hosting đang là sản phẩm hosting được nhiều webmaster trên thế giới đánh giá cao, nó còn là sự lựa chọn của nhiều blogger việt nam.

Như mình đã hứa sẽ viết một bài Đánh giá chất lượng A2 Hosting. Chính là hosting mà mình đang sử dụng cho website Thành Thái Blog của mình. Thế nhưng do thời gian gấp rút, do từ ngày mai mình có việc bận nên chắc sẽ lâu lâu mới viết được một bài. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ viết một bài review A2 Hosting theo ý kiến cá nhân của mình, đồng thời mình xin phép được sử dụng lại một số ý kiến của các pro khác. Hy vọng bài đánh giá này đủ để làm hài lòng các bạn đang muốn tìm hiều về dịch vụ của A2 Hosting.

đánh giá Chất lượng A2 Hosting

Đánh giá chất lượng A2 Hosting

Đánh giá chất lượng A2 Hosting

Dưới đây là đánh giá của Blogger Luân Trần về chất lượng A2 Hosting.

Vì A2 Hosting sử dụng Cpanel X bản mới nhất để quản lý hosting nên nhiều bạn sẽ dễ dàng thao tác. Do đó, bài viết này mình sẽ phân tích đánh giá những điểm khác biệt của A2 Hosting mà thôi.

Ưu điểm của A2 Hosting

Đăng ký dễ dàng: Khi thanh toán qua PayPal thậm chí còn không cần gửi ảnh CMT hoặc visa

Lưu trữ SSD: là điểm đặc biệt lớn nhất của A2 Hosting so với các hãng shared hosting khác. Sử dụng SSD sẽ làm tăng tốc độ đọc, ghi dữ liệu có thể lên đến 300%.

Server cấu hình khủng: với mỗi server tối thiểu có 8 CPU và 24GB RAM (shared hosting được dùng 8,388,608 KB), mình có check thì đó là Intel(R) Xeon(R) CPU E5-2609 0 @ 2.40GHz với 4 cpu cores (bằng với con VPS mình đang dùng :D). Ngoài ra, server mình nhận được có IP 75.98.175.77 và hiện tại mới chỉ có hơn 100 website đang chạy mà thôi.

RAM nhiều, mình thấy ghi trong cpanel lên đến 8,388,608 KB (không biết có được sử dụng hết hay không nữa)

Free Server Rewind Backups: khôi phục lại file và database trong trường hợp bạn vừa thao tác sai gì đó. Sử dụng chức năng này trực tiếp trong Cpanel và khá dễ dùng.

Hỗ trợ SSH: sẽ giúp cho bạn di chuyển website dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách dùng các lệnh như wget, tar, unzip ngay trên server.

Money Back Guarantee: 30 ngày

Nhược điểm của A2 Hosting

Support: Livechat của A2 Hosting không phải 24/7, kể cả khi viết ticket bạn cũng phải đợi đến giờ làm việc (bắt đầu từ 21h giờ VN) thì mới được hỗ trợ. Tuy nhiên, họ giải quyết vấn đề rất nhanh chóng và chính xác.

Giới hạn CPU thấp: điểm này mình bắt buộc phải nói cho mọi người biết, blog Chia Sẻ Coupon đã chạy thử trên A2 Hosting, những lúc giờ cao điểm thỉnh thoảng có tình trạng vượt quá %CPU nên website không truy cập được nữa. Với mức tiền bỏ ra thì điều này mình không thể chấp nhận được.

Bạn muốn dùng A2 Hosting ư?

Dưới đây là lời khuyên của blogger Thạch Phạm

Hosting tại A2Hosting quả thật rất tốt và có chất lượng nhưng mình nghĩ không phải ai cũng hài lòng với dịch vụ của nó do một số bất cập mà mình nêu ở trên, hơn nữa là giá Share Hosting ở đây cũng không hề rẻ nên mình khuyến nghị chỉ nên dùng trên các website mà bạn muốn đầu tư một cơ sở hạ tầng tốt cho nó và hãy xác định là mình không cần support quá nhiều ngoại trừ website bị hack hay downtime vì vấn đề hỗ trợ khách hàng ở A2Hosting cũng không thật sự tốt như Hostgator được.

A2 Hosting đối với mình thì sao?

Bản thân mình đã dùng A2 Hosting được hơn 1 tháng, đến thời điểm hiện tại thì mình ko có gì than phiền cả. Từ tốc độ hosting, support online (chat, ticket) đều rất nhanh chóng. Nhưng cũng đúng như Thạch Phạm có nói, cái giá của nó vẫn hơi “chát chát” khi sử dụng cho blog “cùi” của mình.

Nếu bạn vẫn muốn A2 Hosting thì mình khuyên bạn là nên sử dụng một A2 Hosting Coupon nhằm mục đích giảm chi phí. Còn nếu bạn muốn dùng thử A2 thì bạn có thể tham khảo bài viết dùng thử A2 hosting 1 tháng với giá 0.11$. Sau đó, nếu bạn cảm thấy hài lòng, bạn có thể sử dụng coupon A2 Hosting giảm giá 51% để tiết kiệm chi phí :). Chúc các bạn lựa chọn được dịch vụ hosting tốt nhất và phù hợp.

Nếu bạn muốn mua A2hosting thì hãy ghé chuyên mục A2hosting Coupon để lấy mã giảm giá mới nhất

Đăng ký nhận tin mới qua email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Đã có lỗi xảy ra

11 Comments

 1. Luân Trần 13/02/2014
  • Xét nghiệm ADN 14/02/2014
 2. Đôn Ninh 01/05/2014
 3. Host Việt 06/05/2014
 4. rayno 18/06/2014
 5. Stablehost Coupon 21/07/2014
 6. Website coupon 04/12/2014
 7. Toan Nguyen Huu 18/11/2016
 8. Hoàng Bảnh 27/12/2016
 9. tu 19/02/2017

Leave a Reply

Đăng ký nhận tin
tặng theme Wordpress

Đăng ký nhận tin tức mới từ Thái blog, có quà tặng bạn nhé

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Đã xảy ra lỗi