Giảm 30% khi đăng ký tên miền .com .net

03/02/2017
124 Views

Hôm nay rảnh, mình mới kiếm được cái mã giảm giá tên miền .com .net của domain.com. Domain.com là nhà cung cấp tên miền từ rất lâu và cũng có tiếng ở thị trường quốc tế (Việt Nam mình ít người dùng). Bên cạnh việc cung cấp tên miền thì domain.com còn họ còn cung cấp cả hosting, và điều học quản lý domain và hosting chung một control (cái giao diện này rất cùi bắp).

Tên miền .com . net giảm giá 30%

Tên miền .com . net giảm giá 30%

Thời gian giảm giá chi tiết bên dưới:

[su_button style=”flat” background=”#e62d0e” size=”4″ radius=”0″ icon=”icon: tag” onclick=”window.open(‘https://thanhthai.org/go/domaincom’); s=prompt(‘Sử dụng coupon giảm giá bên dưới khi thanh toán:’,’AUGUST30′)” rel=”nofollow”]Lấy mã giảm giá 30% tại đây[/su_button]

Thời gian: Hết ngày 29/8/2014

Bảng so sánh giá trước và sau khi giảm

Tên miền
Giá chưa giảm
Giá đã giảm
.com
9.9$
6.99$
.net
8.99$
6.3$

Thời gian này thì còn khá nhiều mã giảm giá tên miền của các nhà cung cấp khác nữa, nhưng mình chưa cập nhật được kịp thời, nên sử dụng coupon này có khi là một lựa chọn không tồi :).

Đánh giá bài viết này

Hosting nên dùng

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.