Cách tính chỉ số IV pokemon trong Pokemon Go đơn giản và chính xác 100%

[el592e8ae332aa2]Nếu bạn đang chơi game Pokemon Go thì bạn không thể bỏ qua chỉ số IV của pokemon và đây không phải là điều mọi người đều biết khi chơi pokemon go, bởi những chỉ số iv của pokemon này không hiển thị ra ngoài và mỗi website lại có cách tính chỉ số iv khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

IV Pokemon Go là gì?

Trước khi đến phần tính chỉ số IV thì bạn cần phải biết IV trong Pokemon là gì? Bạn hiểu đơn giản IV là viết tắt của từ Invidual Values. Tạm hiểu là chỉ số tiềm năng hoặc là chỉ số hoàn hảo của một con pokemon.

[ads336x280]

IV là một chỉ số cực kỳ quan trọng mà người chơi Pokemon Go không để ý tới, một phần vì thông số IV không hiển thị ra ngoài cho người chơi biết và cách tính IV của pokemon cũng khác nhau.

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng rằng tại sao con Pokemon của mình dù CP rất cao nhưng vào phòng GYM đánh lại có thể thua một số con CP thấp hơn. Hoặc Pokemon của mình Power Up nhưng không lên được mức max CP như thông số của các Pokemon. 2 điều này là do mỗi Pokemon đều có những chỉ số về ATTACK(Tấn công), DEFENSE(Phòng thủ), STAMIA(Thể lực) khác nhau. Và cũng có thể do Skill của từng mỗi Pokemon(cùng 1 loại Pokemon nhưng Skill có thể khác nhau)

Đa số hầu hết các Pokemon đều có chỉ số IV(bao gồm 3 chỉ số về Tấn công, phòng thủ và thể lực) khác nhau và nó không thay đổi khi bạn Power Up hoặc kể cả tiến hóa lên các thế hệ cao hơn. Chỉ số IV thường được tính theo số % của Pokemon đó. Chỉ số % cao nhất là 100%.

Tính chỉ số IV của pokemon để làm gì?

Nếu không tìm hiểu kỹ đa số các bạn sẽ chọn những con Pokemon có chỉ số CP cao nhất, tuy nhiên chưa chắc Pokemon đó của bạn đã là hoàn hảo để nâng cấp hoặc tiến hóa vì nó còn liên quan tới HP, Stardust để nâng cấp mới biết rằng có nên chọn con pokemon đó không hay chọn 1 pokemon khác có chỉ số CP thấp hơn nhưng tiềm năng hơn rất nhiều. Chính vì thế bạn cần biết IV của pokemon để biết nên chọn còn nào để tiến hóa và nâng cấp.

Công cụ tính chỉ số IV pokemon Go hiệu quả và nhanh nhất

Có rất nhiều website hướng dẫn cách tính chỉ số IV của pokemon và tính theo kiểu từng pokemon một, hôm nay mình giới thiệu cách để hiển thị toàn bộ thông tin IV của tất cả pokemon mà bạn đang có. Trước hết bạn vào trang web bên dưới (website đã được ẩn – bấm like/share hoặc +1 để thấy trang web)

[responsive-link]

Update

Rất nhiều bạn ném đá mình là web lừa đảo, tại sao chỉ xem IVS mà phải nhập thông tin tài khoản, nhập token,… Xin trả lời rằng, trang web mình chia sẻ bên dưới được rất nhiều bạn nước ngoài tin tưởng, bởi nó show ra Full toàn bộ chỉ số IVS của tất cả các pokemon mà bạn đang có, chính vì thế nó cần phải được quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

[sociallocker id=”2004″]

Còn nếu bạn chỉ muốn xem 1 pokemon thì bạn có thể dùng các website hoặc ứng dụng khác.

https://www.pgnexus.gg/

hoặc http://pokestats.vn

Cách hiển thị tất cả chỉ số IVS của tất cả pokemon trong tài khoản của bạn

Sau khi click vào web, sẽ có 2 lựa chọn để bạn đăng nhập tài khoản pokemon Go nhé.

  • 1 là dùng tài khoản pokemon Go
  • 2 là dùng tài khoản google

Nếu dùng tài khoản PTC thì bạn chỉ cần ghi thông tin và login, còn nếu dùng tài khoản google thì bạn cần cấp quyền truy cập cho trang web vào tài khoản của bạn.

Tính chỉ số IV của pokemon Go
Tính chỉ số IV của pokemon Go

Các bạn bấm GET TOKEN, một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn Cho phép (hoặc Allow) quyền truy cập tài khoản google, như hình dưới

Bấm Allow hoặc cho phép
Bấm Allow hoặc cho phép

Nhìn thông tin mình khoanh đỏ thì việc cho phép này chỉ cấp quyền cho Pokemon Go có thể xem địa chỉ email, và thông tin cá nhân của bạn. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật cũng như đừng lo lắng việc mất tài khoản của bạn.

Sau khi bấm cho phép, bạn sẽ được chuyển sang 1 trang có chứa các ký tự loằng ngoằng. Copy đoạn mã ấy

Copy mã token
Copy mã token

Sau đó quay lại trang web đã mở từ đầu, Paste đoạn mã token đó vào ô trống và bấm LOGIN

Login tài khoản để check iv pokemon
Login tài khoản để check iv pokemon
[/sociallocker]

Giao diện sau khi login thành công. Bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ Pokemon mà bạn có cũng như các chỉ số IV hiển thị theo %. Con nào có chỉ số IV cao thì bạn nên giữ lại và dành để nâng cấp, lời khuyên cho bạn nên giữ lại những con có chỉ số IV khoảng 80% trở lên, còn thấp hơn nên bỏ 🙂

Dưới đây là tài khoản mới của mình :p

Công cụ tính chỉ số IV pokemon Go
Công cụ tính chỉ số IV pokemon Go

You May Also Like

About the Author: Thái Dương

Tôi là Dương Thành Thái, tốt nghiệp chuyên ngành CNTT nhưng bản thân lại thích kinh doanh và kiếm tiền trên internet. Công việc hiện tại của tôi là Freelancer nghĩa là ai thuê tôi làm gì là tôi làm cái đó :p

4
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Thành TháilinhNguyễn thị bé thùyduydang Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
duydang
Guest
duydang

hay đó chính xác 100% đúng ko, mình check mỗi trang cho ra chỉ số khác nhau

Nguyễn thị bé thùy
Guest
Nguyễn thị bé thùy

Tin chi so lv pokimon

linh
Guest
linh

sao minh khong thay ten trang web do?

Đăng ký nhận tin
Tặng quà đặc biệt

Đăng ký nhận tin tức mới từ Thái blog, có quà tặng bạn nhé

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Đã xảy ra lỗi