Thông tin liên hệ
Liên hệ khi cần hỗ trợ dịch vụ

Chào mừng bạn đến với Seri video tự học wordpress cơ bản được thực hiện bởi website thanhthai.org. Như các bạn đã biết, wordpress là một mã nguồn mở được nhiều người sử dụng, nó là một trong 10 mã nguồn được sử dụng nhiều nhất trên internet. Bên cạnh đó, cộng đồng sử dụng và hỗ trợ wordpress trên thế giới rất nhiều. Bạn có thể tìm kiếm được nhiều tài liệu hỏi đáp cũng như kiến thức về wordpress trên internet.

Wordpress top 10 mã nguồn mở được sử dụng nhiều nhất
WordPress top 10 mã nguồn được sử dụng nhiều nhất

Giới thiệu

Nhiều bạn đã hỏi mình cách tao website sử dụng wordpress, làm thế nào để tạo được website, tạo website bán hàng bằng wordpress,… Mình cũng đã trả lời rất nhiều với các bạn ấy, nhưng khi các bạn ấy biết rồi thì lại có những bạn mới làm quen với wordpress khác lại tiếp tục hỏi mình.
Việc trả lời thắc mắc của các bạn thật sự làm mất thời gian của mình, và để giải quyết vấn đề này mình đã thực hiện loạt video tự học wordpress cơ bản này để dành tặng cho các bạn và đây cũng là “lối thoát” cho mình :D.

Bạn sẽ học được gì sau khi xem seri video học wordpress này?

Sau khi xem hết loạt video dạy wordpress này các bạn có thể tự thực hiện được việc cài đặt và xây dựng website bằng wordpress. Bởi loạt seri video này tôi đã cố gắng diễn giải một cách dễ hiểu nhất hy vọng các bạn sẽ hiểu được những gì tôi truyền tải :p

Kiến thức cần chuẩn bị trước khi học seri này.

Nếu bạn đã có kiến thức trước về xây dựng website, điều đó thật tuyệt vời. Nhưng nếu bạn chưa có gì trong đầu cả thì cũng không sao. Công cụ bạn cần có đó là một chiếc máy tính có internet (không có internet cũng không sao, nhưng nên có để giúp bạn dễ dàng download các gói cài đặt).

Danh sách video học wordpress cơ bản.

Seri này mình đang thực hiện, bởi vậy mình sẽ cập nhật link ngay sau khi có các bài tiếp theo.

Kết

Seri video WordPress này mình thực hiện nhằm mục đích chia sẻ nó với những bạn muốn xây dựng website, blog sử dụng wordpress một cách dễ dàng hơn. Trong quá trình tìm hiểu về wordpress, nếu bạn cần hỗ trợ, có thể comment tại đây, mình và các bạn khác sẽ giúp đỡ cho bạn.

Ghi nguồn – Quyền tác giả

Nếu bạn chia sẻ nội dung video học wordpress của mình tại các website khác, vui lòng để lại link đến bài viết gốc này. Xin cảm ơn

Share:

administrator

Tôi là Dương Thành Thái, tốt nghiệp chuyên ngành CNTT nhưng bản thân lại thích kinh doanh và kiếm tiền trên internet. Công việc hiện tại của tôi là Freelancer nghĩa là ai thuê tôi làm gì là tôi làm cái đó :p

3
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Thành TháiLại Văn Đức Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Lại Văn Đức
Guest
Lại Văn Đức

Chào Bạn.
Có thể Hướng dẫn mình một chút.
trong phần viết bài mới của mình không hiển thị thanh công cụ như word nữa. mới bị mất mà mình không biết làm sao để lấy lại được.
giúp mình nhé