A2Hosting giảm giá 50% trong vòng 1 tuần, từ nay đến ngày 3/9

18/01/2017
135 Views
2 Comments

Không hiểu sự việc gì đang diễn ra nữa, các nhà cung cấp hosting lần lượt tung ra các khuyến mãi khủng. Điển hình như sự kiện hostgator giảm giá 75% nhân dịp đặt datacenter mới tại texas, tiếp theo là đến A2Hosting với mức giảm giá cũng có thể coi là lớn nhất luôn. Giảm 50% trong khi từ trước đến nay khi giảm giá lớn nhất cũng chỉ là 51%, chưa dùng lại ở đó vì tiếp theo còn 2 nhà cung cấp khác cũng giảm khá khủng. Bạn theo dõi bài chia sẻ coupon tiếp theo của mình nhé.

A2Hosting coupon 1 week until 9/2014

A2Hosting coupon giảm giá 50% trong 1 tuần

Coupon A2Hosting giảm giá 50%

Bấm vào button bên dưới để lấy coupon và đi đến website khuyến mại hoặc bấm vào đây để vào trang chủ [el54dee0b18d058 linkstatus=”http://a2hosting.com” linkaff=”https://thanhthai.org/host/a2hosting” anchor=”a2hosting.com”]

Có thể bạn quan tâm đến Stablehost

Thời gian: Từ nay đến 8h AM ngày 3/9/2014 (theo giờ Việt Nam)

Thanh toán: Chấp nhận thanh toán paypal hoặc credit card

A2Hosting là nhà cung cấp hosting và vps nước ngoài chất lượng nhất hiện nay mà mình biết. Hiện tại website Thành Thái Blog của mình cũng đang dùng 1 gói hosting Prime+SSD của A2Hosting. Bạn có thể đọc bài viết A2Hosting review của mình để thấy được chất lượng của nó qua sự đánh giá của mình và các blogger khác.

Thôi, chả nói liên miên nữa, đi ngủ đây :).

Đánh giá bài viết này

Hosting nên dùng

2 bình luận

  1. giờ em mới tìm thấy bài viết này, hết hạn mua mất oy còn đâu :((

    Reply

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.