Hostgator giảm giá 50% từ ngày 14/2 đến 18/2

Nhân dịp Valentine và ngày lễ Mardi Gras Hostgator giảm giá lên đến 50% cho mỗi các gói hosting, cụ thể chương trình như sau:

hostgator coupon valentine sale 50%
hostgator coupon valentine sale 50%

Hostgator Coupon giảm giá 50% dịp Valentine

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 13h ngày 14/2/2015 tới 12h59 ngày 15/2/2015 khi bạn mua bất kỳ sản phầm hosting nào của hostgator như Shared Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting và Dedicated Servers, bạn cũng sẽ được giảm giá 50% cho tổng hóa đơn thanh toán.

Bấm vào button bên dưới để lấy mã.

[hostgator-cp link=”https://thanhthai.org/host/hostgator” coupon=”CUPID” title=”Bấm vào đây để lấy mã giảm giá 50%”]

Lưu ý: Có một chương trình giảm giá khác sau ngày valentine kết thúc, đó là sự kiện Mardi Gras (nghe đồn là ngày lễ Mặt Nạ gì gì đó), trong khoảng thời gian từ 13h ngày 16/2/2015 tới 12h59 ngày 18/2/2015 khi bạn mua bất kỳ sản phẩm hosting nào bạn cũng sẽ được giảm 50% hóa đơn. Giá ưu đãi và mã giảm giá hosting đã được add sẵn vào hóa đơn của bạn mà không cần phải thực hiện add coupon nào cả.

Truy cập website của hostgator [el54dee0b18d058 linkstatus=”http://hostgator.com” linkaff=”https://thanhthai.org/host/hostgator” anchor=”Tại đây”]

Chương trình giảm giá này chỉ dành cho đăng ký mới, không áp dụng cho việc gia hạn hosting.

You May Also Like

About the Author: Thái Dương

Tôi là Dương Thành Thái, tốt nghiệp chuyên ngành CNTT nhưng bản thân lại thích kinh doanh và kiếm tiền trên internet. Công việc hiện tại của tôi là Freelancer nghĩa là ai thuê tôi làm gì là tôi làm cái đó :p

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đăng ký nhận tin
Tặng quà đặc biệt

Đăng ký nhận tin tức mới từ Thái blog, có quà tặng bạn nhé

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Đã xảy ra lỗi