Mua Hostgator giảm 50%, sẽ kết thúc sau vài giờ nữa

Như mình đã viết ở bài viết trước về việc Hostgator giảm giá 50% để gây quỹ chữ thập đỏ đối với các gói hosting, đồng thời giảm giá domain chỉ còn 4$/năm. Hiện tại chương trình này đã bắt đầu từ 13h ngày 25/3/2014 và nó sắp kết thúc, nó chỉ hiệu lực đến 13h ngày 26/3/2014.

Hostgator coupon American Red Cross
Hostgator coupon sale 50% support American Red Cross

Chất lượng Hostgator

Chất lượng của Hostgator thì không có gì phải bàn cãi cả, nó được nhiều webmaster trên thế giới đánh giá cao. Nó luôn nằm trong TOP 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất thế giới cả về chất lượng hosting và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hostgator giảm giá như thế nào trong dịp này?

Khi bạn đăng ký bất kỳ gói hosting nào thì bạn cũng đều được giảm 50% và nếu bạn đăng ký domain thì giá của nó chỉ còn 4$. Vậy thì liệu còn dịp giảm giá nào tốt hơn dịp này nhỉ?

Nếu vì lý do nào đó trong dịp này bạn không mua được Hostgator thì bạn có thể sử dụng coupon bên dưới để được giảm 25%.

Như đã nói ở bài viết trước, Với mỗi hóa đơn thanh toán thành công Hostgator hỗ trợ hội chữ thập đỏ American 1$.

Trong quá trình đăng ký, nếu bạn gặp vướng mắc ở bước nào, hãy comment để mình hướng dẫn hoặc xem bài viết Hướng dẫn đăng ký Hostgator (mình sắp viết :p ). Chúc các bạn thành công.

You May Also Like

About the Author: Thái Dương

Tôi là Dương Thành Thái, tốt nghiệp chuyên ngành CNTT nhưng bản thân lại thích kinh doanh và kiếm tiền trên internet. Công việc hiện tại của tôi là Freelancer nghĩa là ai thuê tôi làm gì là tôi làm cái đó :p

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đăng ký nhận tin
Tặng quà đặc biệt

Đăng ký nhận tin tức mới từ Thái blog, có quà tặng bạn nhé

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Đã xảy ra lỗi