Tiếp tục coupon tặng 10$ cho tài khoản mới

Mới cách đây mấy ngày, DigitalOcean đã có mã coupon tặng 10$ cho tài khoản mới (Xem mã cũ tại DigitalOcean Coupon 2014), hôm nay họ lại tiếp tục tung ra một mã giảm giá nữa. Như vậy, tính đến thời điểm này sẽ có 2 coupon tặng 10$ khi đăng ký tài khoản mới.

Dưới đây là hình ảnh sau khi add Promo code DigitalOcean thành công.

Digitalocean tặng tiếp 10$ cho tài khoản mới 2014
Sau khi add promo code, tài khoản của bạn đã được tặng 10$

Theo cá nhân mình nghĩ thì coupon này sẽ sớm hết hạn hơn coupon DigitalOcean 2014, vì mình nghĩ coupon cũ kia sẽ áp dụng cho suốt 1 năm 2014.

DigitalOcean Promo Code 2014 Tặng 10$ cho tài khoản mới

Click button bên dưới và lấy DigitalOcean Promo code và đăng ký nhé.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đọc bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản DigitalOcean của mình. Bài viết này được mình viết cách đây không lâu, nên nó sẽ không quá bỡ ngỡ và lạ lẫm như các bài viết của các bro khác.

Lưu ý: Một điều cần ghi nhớ khi đăng ký tài khoản tại DigitalOcean đó là không nên gian lận bằng cách tạo nhiều tài khoản.

Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của VPS của DigitalOcean thì bạn bạn có thể đọc qua bài viết đánh giá chất lượng VPS DigitalOcean của mình để hiểu hơn về nó. Đến thời điểm này, mình vẫn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy comment để được mình và các bạn khác sẽ giải đáp.

You May Also Like

About the Author: Thái Dương

Tôi là Dương Thành Thái, tốt nghiệp chuyên ngành CNTT nhưng bản thân lại thích kinh doanh và kiếm tiền trên internet. Công việc hiện tại của tôi là Freelancer nghĩa là ai thuê tôi làm gì là tôi làm cái đó :p

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đăng ký nhận tin
Tặng quà đặc biệt

Đăng ký nhận tin tức mới từ Thái blog, có quà tặng bạn nhé

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Đã xảy ra lỗi