DigitalOcean Promo Code 2014: Tháng 2 – Tặng 10USD cho tài khoản mới

DigitalOcean Promo Code – Như các bạn đã biết, DigitalOcean là một nhà cung cấp VPS giá rẻ và chất lượng (Bài viết Review chất lượng DigitalOcean), thông thường mỗi tháng, DigitalOcean đều tung ra một Coupon dành tặng cho những thành viên đăng ký tài khoản mới. Giá trị của coupon thì cũng tùy, có thể là 5$, 10$, 20$ và chậm chí là 50$. Nhưng phố biến và thông dụng nhất là promo code 10$.

Digitalocean tặng tiếp 10$ cho tài khoản mới 2014
Sau khi add coupon thành công.

Bài viết nên đọc Hướng dẫn đăng ký tài khoản DigitalOceant bằng hình ảnh

Như thông lệ thường xuyên của họ thì tháng 2 này, DigitalOcean lại cho ra một Promo code mới, và cũng chỉ được 10$ thôi. Nhưng nó cũng đủ để bạn sử dụng và trải nghiệm VPS của DigitalOcean trong vòng 2 tháng nếu sử dụng VPS có cấu hình thấp nhất.

Sau khi đăng ký xong, bạn cần phải tạo một VPS để sử dụng (xem hướng dẫn tại đây), sau đó bạn có thể sử dụng các dòng lệnh để thao tác với VPS qua SSH hoặc cài đặt Kloxo để có một web control hosting hoàn chỉnh :).

Lưu ý: Bạn không cần phải đăng ký nhiều tài khoản tại đây, nó đồng nghĩa với việc bạn đang gian lận với DigitalOcean và họ rất ghét điều này. Nếu bạn muốn tạo nhiều VPS thì chỉ cần một tài khoản, bạn có thể tạo nhiều VPS với cấu hình khác nhau (max là 5 VPS).

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy comment tại đây để được mình và các bạn khác giúp đỡ. Chúc bạn thành công.

You May Also Like

About the Author: Thái Dương

Tôi là Dương Thành Thái, tốt nghiệp chuyên ngành CNTT nhưng bản thân lại thích kinh doanh và kiếm tiền trên internet. Công việc hiện tại của tôi là Freelancer nghĩa là ai thuê tôi làm gì là tôi làm cái đó :p

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đăng ký nhận tin
Tặng quà đặc biệt

Đăng ký nhận tin tức mới từ Thái blog, có quà tặng bạn nhé

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Đã xảy ra lỗi