Exabytes coupon giảm giá 60% trong 24h đối với Exabytes hosting Singapore

Thành Thái Blog – Nhân sự kiện diễn ra giờ trái đất Exabytes vừa chia sẻ về việc giảm giá khủng lên tới 60% đối với Exabytes Hosting tại Singapore. Đây có thể coi là Coupon Exabytes Hosting tốt nhất tại thời điểm này.

Exabytes Coupon sale 60%
Exabytes Coupon sale 60%

Chương trình này áp dụng đối với tất cả các gói share hosting tại Exabytes. Thời gian áp dụng từ 0H đến 23H59 ngày 29/3/2014. Chương trình giảm giá Exabytes lần này không áp dụng khi đăng ký tên miền và dedicated server.

Coupon Exabytes discounts 60% Earth Hour

Lần khuyến mãi này hình như được áp dụng đối với máy chủ tại Singapore, nghĩa là sau khi mua thành công thì hosting của bạn sẽ được lưu trữ tại máy chủ singapore. Nếu đó là sự thật thì thật sự là rất tuyệt vời ^^
Không biết gói mua này có khác gì so với gói FREE mà họ đã từng cung cấp hay không 🙂

coupon Exabytes hosting checkout
coupon Exabytes hosting checkout

Nhấn nút bên dưới để lấy Coupon Exabyte giảm giá 60%.

Hiện tại thì Coupon Exabytes 1$/year vẫn còn áp dụng được. Vì thế bạn có thể sử dụng coupon này nếu muốn trải nghiệm hosting exabytes trước cũng như dùng để tiết kiệm chi phí :D.

Bạn muốn test tốc độ hosting Exabytes thì có thể click vào đây

You May Also Like

About the Author: Thái Dương

Tôi là Dương Thành Thái, tốt nghiệp chuyên ngành CNTT nhưng bản thân lại thích kinh doanh và kiếm tiền trên internet. Công việc hiện tại của tôi là Freelancer nghĩa là ai thuê tôi làm gì là tôi làm cái đó :p

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đăng ký nhận tin
Tặng quà đặc biệt

Đăng ký nhận tin tức mới từ Thái blog, có quà tặng bạn nhé

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Đã xảy ra lỗi