Presidents’ Day giảm 45% hosting và domain tại Hostgator

Hostgator không còn xa lạ gì với cộng đồng webmaster thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Kể từ khi thành lập đến nay nó luôn trong TOP10 nhà cung cấp host chất lượng và uy tín trên thế giới, được nhiều website hosting review khác đánh giá với điểm số rất cao.

Hostgator giảm giá mới nhất
Giảm giá 45% – Cơ hội tốt nhất trong năm

Hostgator giảm giá 45% Hosting và Domain

Nhân ngày tổng thống (Presidents' Day) Hostgator đang có chương trình khuyến mãi giảm 45% đối với tất cả các gói hosting và domain khi đăng ký mới. Cụ thể là Hosting chỉ còn 2.72$/thángDomain chỉ 5.95$.

Click vào đây để lấy Coupon đăng ký Hostgator giảm giá 45%

Chỉ diễn ra trong 24h – Đây là cơ hội tốt nhất

Thời gian: Chỉ diễn ra trong vòng 24h

Từ 13h ngày 17/2 đến 13h ngày 18/2/2014 (theo giờ Việt Nam) – (Start at 12am CST on Monday, February 17th and run for 24 hours, ending at 11:59pm CST)

Nếu bạn đang muốn sở hữu một hosting chất lượng cao và được nhiều blogger đánh giá và đã trải nghiệm thì Hostgator là một nhà cung cấp hosting đáng để bạn thử. Nếu bạn còn đang do dự về chất lượng thì có thể dùng thử hostgator 1 tháng bằng cách sử dụng một Hostgator Coupon 0.01$ (Bạn sẽ được giảm 9.94$ (nghĩa là chỉ mất 0.01$ = 200VNĐ) để có 1 tháng trải nghiệm với hostgator khi sử dụng coupon FREEFIRTMONTH ). Có lẽ nhiều bạn thắc mắc Presidents' day là ngày gì? Hãy cùng tìm hiểu ở thông tin bên dưới nhé.

Presidents' Day là ngày gì?

Ðây là ghi dấu lịch sử đầu tiên dành cho vị Tổng Thống thứ nhất George Washington. Ông là vị khai quốc công thần, là cha già dân tộc, là quốc phụ của Hoa Kỳ. Vị tướng chỉ huy cuộc tranh cách mạng chống Anh Quốc. Thành lập Hiệp Chủng Quốc và lên làm Tổng Thống 2 nhiệm kỳ. Ông sinh ngày 22 tháng 2 năm 1796. Vì vậy Presidents' Day cũng gọi là Washington’s Birthday.

Sau đó người ta cũng ghép chung vào ngày lịch này để kỷ niệm thêm ngày sinh nhật của vị Tổng Thống thứ 16 là Abraham Lincoln. Ông sinh ngày 12 tháng 2 năm 1809.

Cho đến nay Ngày President trở thành ngày Quốc Lễ và nước Mỹ chọn ngày Thứ Hai của Tháng Hai, nằm giữa sinh nhật của hai vị Tổng Thống vĩ đại. Một người lãnh đạo kháng chiến thành lập quốc gia. Một người chiến thắng cuộc nội chiến, thống nhất đất nước.

You May Also Like

About the Author: Thái Dương

Tôi là Dương Thành Thái, tốt nghiệp chuyên ngành CNTT nhưng bản thân lại thích kinh doanh và kiếm tiền trên internet. Công việc hiện tại của tôi là Freelancer nghĩa là ai thuê tôi làm gì là tôi làm cái đó :p

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Host ViệtXét nghiệm ADN Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Xét nghiệm ADN
Guest

Bác Cá sấu dạo này khuyến mãi suốt, chắc phấn đấu để đổi mới.

Host Việt
Guest

Sau khi bị EIG thâu tóm thì khách hàng bỏ của chạy lấy người nhiều lắm, giờ thì phải hì hục kiếm lại khách.

Đăng ký nhận tin
Tặng quà đặc biệt

Đăng ký nhận tin tức mới từ Thái blog, có quà tặng bạn nhé

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Đã xảy ra lỗi