Black Friday 2014 and Cyber ​​Monday bạn sẽ mua gì?

Hàng năm cứ vào cuối tháng 10 là mọi người lại chuẩn bị sẵn cho mình một số lượng tiền mặt, tiền trong tài khoản ngân hàng, trong ví điện tử, hay những công cụ thanh toán online khác. Mục đích là chờ ngày Black Friday và Cyber ​​Monday.

Black Friday 2014 sắp đến

Và ngày ấy đã sắp đến. Chỉ còn vài ngày nữa là Black Friday 2014 đã đến, trên thị trường hiện tại nhiều cửa hàng đã treo biển cho ngày Black Friday 2014. Các nhà cung cấp dịch vụ như tên miền, hosting, phần mềm, theme,… cũng đã có email chào mừng khách hàng cũng như đang tìm cách tăng doanh số cho doanh nghiệp của mình.

Black Friday 2014 bạn mua gì
Black Friday 2014 bạn mua gì

Black Friday 2014 2014 bạn sẽ mua gì?

Nếu bạn là một webmaster hay một blogger dù chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội mua hàng giá rẻ và chất lượng :).
Mình là một blogger còi, đam mê internet và cũng đang làm việc liên quan nhiều đến internet chính vì thế những dịp này mình thường chú ý đến việc mua tên miền, mua hosting hoặc những dịch vụ khác như phần mềm, ebook, template website, plugin cho trang blog cá nhân của mình cũng như phục vụ công việc được tốt hơn

Nếu bạn có trang web (website) thì có thể bạn sẽ quan tâm

Tên miền giá rẻ:

Những nhà cung cấp tên miền có tiếng trong nhiều năm qua được cộng đồng webmaster thế giới đánh giá cao như namecheap, godadday, cũng không nằm ngoài cuộc đua giảm giá Black Friday 2014 này.

Hosting giá rẻ:

Bản thân mình đang sở hữu khá nhiều hosting, vps, máy chủ. Thực sự là dùng không hết luôn ý :p. Nhưng chả hiểu sao cứ khi nào có giảm giá hosting, có khuyến mãi là mình lại “quất” một con. Cũng chả biết sẽ làm gì với nó, nhưng cứ om trước biết đâu có lúc sẽ dùng :D. Giới thiệu cho các bạn một số nhà cung cấp hosting chất lượng mà mình đang sử dụng là

Theme

Đó là các nhà cung cấp hosting, domain, theme mình đang dùng và cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo :). Mà đợt này lại đc mua rẻ nữa, nên mình nghĩ không có lý do gì để không đắn đo để mua thêm một gói nữa để dùng cho site của khách hàng của mình, hoặc không thì mình sẽ mua một nhà cung cấp khác để xem sao.

VPS thì mình hiện đang dùng của DigitalOcean và một con của PA, nếu bạn có kiến thức quản trị vps thì việc mua một con VPS cũng không phải là một ý kiến tồi.

Nếu bạn quan tâm những thông tin giảm giá này thì bạn có thể subscribe blog của mình, bởi mình sẽ cập nhật những thông tin giảm giá tại đây.

Còn bạn thì sao? Black Friday 2014 đã bắt đầu. vậy bạn đã chuẩn bị tài chính để mua những thứ bạn thích chưa :). Chia sẻ tại đây cho mọi người cùng biết bạn đang định mua gì không :D.

You May Also Like

About the Author: Thái Dương

Tôi là Dương Thành Thái, tốt nghiệp chuyên ngành CNTT nhưng bản thân lại thích kinh doanh và kiếm tiền trên internet. Công việc hiện tại của tôi là Freelancer nghĩa là ai thuê tôi làm gì là tôi làm cái đó :p

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đăng ký nhận tin
Tặng quà đặc biệt

Đăng ký nhận tin tức mới từ Thái blog, có quà tặng bạn nhé

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Đã xảy ra lỗi